fbpx

Vuivui.com là gì? Mua hàng ở vuivui.com có tốt không?

Giới thiệu sơ lượt về Vuivui.com

Vuivui.com là một công ty con của tập đoàn thế giới di động đã đi vào hoặc động khoản 10/1/2017 bắt đầu chính thức đi vào hoặc động. cùng với vuivui.com thế giới đi động cũng chính thức xây dựng siêu thị điện máy xanh ở Phú Quốc trong thời gian nay. 

 

Về hình thức hoạt động của vuivui là  trang web thương mại điện tử, các sản phẩm ban đầu trên vuivui là hàng tiêu dùng, sản phẩm về lương thực và thực phẩm, hiện nay vuivui đã chính thức đưa và rất nhiều ngành hàng mới. 

 

 

Những ngành hàng mới như: điện thoại đi động, máy tính bản, điện máy, máy lạnh, bỉm sữa, hàng tạp hoá.. Vuivui chỉ bán hàng qua web là: vuivui.com và trên app trên google play hay app store không có cửa hàng trực tiếp để khách hàng đến coi hàng hay đến lấy hàng. Sự khác nhau giữa vuivui với Bách hoá xanh cùng thuộc tập đoàn thế giới di động là một bên bán hàng online và một bên bán hàng trực tiếp theo chuỗi của hàng.

trở lại menu ↑

Ưu điểm khi mua hàng trên vuivui là:

 1. Bán hàng chính hãng 100% ( theo cam kết) và nếu phát hiện hàng giả hàng nhái thì sẽ được vuivui hoàn tiền 10 triệu đồng
 2. Tiện lợi bạn có thể mua hàng tại nhà nhưng đặc biệt là được giao hàng trong ngày và chọn giờ giao hàng tuy nhiên một số khách hàng phàn nàn vẫn chưa kịp giao trong ngày, nhưng các bạn cứ yên tâm nến giao hàng sai hẹn thì vuivui sẽ gửi lại bạn phiếu mua hàng ưu đãi ( nhớ đòi nhé, không đòi không có đâu 😊 ).
 3. Hàng trên vuivui đang có giá cả trung bình rẻ hơn ở siêu thị thậm chí rẻ hơn ở ngoài chợ một số mặt hàng. Còn rẻ hơn thì chắc do vuivui mới ra và chi phí mặt bằng, nhân viên không quá tốn kém như siêu thị hay cửa hàng tạp hoá
 4. Nếu muốn mua hàng sữa bột, mỹ phẩm nội ngoại nhập, điện thoại,… thì mua trên vuivui là một giải phấm an toàn cho bạn.
 5. Còn nữa…
trở lại menu ↑

Nhược Điểm khi mua hàng trên vuivui:

 1. Giao hàng có thể chậm đơn, nhưng vẫn chấp nhận được chỉ qua ngày hôm sau, không lâu lắm, có gì các bạn cứ khiếu nại qua tổng đài: 1900.1908 và sẽ được bồi thường 100k.
 2. Chỉ bán hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, thiệt thòi cho các bạn ở tỉnh khác vì giá ở đây khá mềm ngay cả các sản phẩm điện thoại hay điện máy so với thế giới di động
 3. Bảo hành tại Vuivui không được bảo hành tại thế giới di động hay điện máy xanh.
 4. Quá 7 ngày không được đổi trả, chỉ được bảo hành.
trở lại menu ↑

Mã giảm giá

Để giúp các bạn mua hàng tiết kiệm hơn chúng tôi đang có các mã giảm giá cho tất cả các trang thương mại điện tử tại Việt Nam các bạn có thể tham khảo tại đây nhé:

Thông tin được lấy từ: https://www.vuivui.com/chinh-sach-giao-hang

Chúng tôi rất vui về đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Cheapervn.com