fbpx

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE cHEAPERVN.COM

Nguyên tắc chung

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch giúp ích cho cộng đồng như Mã giảm giá, So sánh giá, Review, Chia sẽ kinh nghiệm, chia sẽ thông tin khuyến mãi mới nhất và Hot nhất tới người tiêu dùng.

Các sản phẩm trên trang chúng tôi đến từ các trang thương mại điện tử lớn và uy tính nhất như: Lazada.vn, Adayroi.com, Fptshop.com.vn, Tiki.vn,.. và rât nhiều ông lớn khác được cập nhật liên tục. Sản phẩm của chúng tôi chọn ra đã đảm bảo các tiêu chí tốt, giá cả phải chăng nhất, được chọn lọc từ hàng ngàn nhà bán hàng trong từng trang thương mại điện tử, nên sẽ phần nào khiến bạn yên tâm, và bạn là người quyết định có nên mua hay không. Nếu bạn đang còn lo lắng về sản phẩm nào hay để lai comment trên từng sản phẩm chúng tôi sẽ cỗ gắng tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể

Nguyên tắc quyền riêng tư

Chúng tôi luôn đảm bảo giữ bí mật quyền riêng tư của người dùng, tất cả thông tin cá nhân đều được bảo giữ bí mật, nếu phát hiện chúng tôi làm lộ thông tin của các người dùng chúng tôi sẽ chịu tránh nhiệm.

Nguyên tắc cập nhật mã giảm giá

Mã giảm giá sẽ được cập nhật hằng ngày bằng tay, chúng tôi sẽ cố gắng để cập nhật mã giảm giá đầy đủ, chính xác và nhanh nhất đến các bạn. Vi vậy các mã giảm giá của chúng tôi luôn mới nhất.

Nguyên tắc so sánh giá

Giá cả sẽ được cập nhật tự động, giá trên trang chúng tôi sẽ là giá tốt nhất và chính xác nhất, được cập nhật theo từng phút từng giây nên các bạn hãy yên tâm

 

LIÊN LẠC NGAY

Address

Thủ dầu một, Bình Dương,
Việt Nam

E-mail

cheapervn.com@gmail.com

phone

016436567**

Cheapervn.com