fbpx

Flycam Yuneec Breeze – Ảnh chụp từ trên cao

Đi du lịch Flycam là một thứ gì đó rất quan trong và không thể thiếu đối với các bạn trẻ đam mê chụp ảnh từ trên cao, hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một sản phẩm Flycam hay Dron là Yuneec Breeze

Yuneec Breeze hoàn hảo cho những người muốn một máy ảnh không người lái cho hình ảnh trên không và video, nhưng hầu như không quan tâm đến thực sự thí điểm một mục tiêu gì cả, có nghĩa là sẽ quay bất cứ thứ gì mà bạn bắt gặp đương trong chuyến du lịch của mình. Đặc biêt khi đang ở khách sạn bạn cho Flycam bay ra cửa sổ quay toàn cảnh khách sạn của mình và sau đó về giới thiệu về khách sạn mình đang ở thì tuyệt vời nhỉ.

Đi lịch là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, có làm phải có đi đúng không nè? Để đi được một chuyến du lịch trọn vẹn thì việc đi đâu và ở đâu là hết sức quan trong, chắc bạn chẳng muốn khi đến địa điểm du lịch mà loay hoay tìm cho mình một chỗ nghĩ chân. Nếu là đi du lịch theo kiểu tự túc thì việc bạn đặt phòng trước thì là điều bắt buộc, mình có viết một bài hướng dẫn đặt phòng trên mytour các bạn có thể tìm hiểu để được tiết kiệm chi phí nha. Mình sẽ giới thiệu thêm một số mã khuyến mãi để các bạn tiết kiêm hơn nhé:

20%
Khuyến Mãi
Đã xác nhận!
🔥 TRUNG THU ĐẾN - ĐU ĐƯA TỚI BẾN✈️✈️
Ngày hết hạn: 14-09-2019
Thời gian còn: 8 tiếng
Giảm thêm 20%

Sau vài lời mở đầu chúng ta bắt đâu với sản phẩm Flycam của chúng ta nhé:

Với ít hơn một số thao tác trên màn hình điện thoại, bạn có thể đặt Breeze trong không khí và thực hiện một số thao tác tự động để chụp ảnh và quay video clip của bạn và bạn bè và gia đình. Sau đó, bạn chỉ cần tải chúng về điện thoại, chỉnh sửa và chia sẻ – tất cả từ bên trong ứng dụng của máy bay không người lái.

Bạn cũng có thể di chuyển xung quanh bằng tay với các điều khiển trên màn hình nếu bạn muốn chụp các cảnh trên không, nhưng phạm vi được giới hạn ở độ cao tối đa 80 mét (262,5 feet) và khoảng cách tối đa là 100 mét (328,1 feet). Thời gian chuyến bay kéo dài 12 phút, do đó bạn sẽ không muốn bay quá xa bạn.

Tuy nhiên, Breeze không phải là đồ chơi. Giá của nó khá nhiều so với khái niệm: $ 500 ở Mỹ và AU $ 700 hoặc £ 450 ở Úc và Anh, tương ứng. Nó không phải là để đua xung quanh, hoặc, và nó cũng sẽ không cạnh tranh với một cái gì đó giống như DJI Phantom 3 tiêu chuẩn, có giá tương tự, nhưng có một máy ảnh tốt hơn ổn định với một gimbal ba trục và phạm vi và khả năng lớn hơn nhiều.

Tuy nhiên, DJI sẽ không lọt vào túi đeo vai hoặc ba lô và không gần như kín đáo như Breeze. Về cơ bản, nó là một chiếc máy ảnh ngắm và chụp gắn với một rô bốt bay – một mục tiêu giả tự sướng.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động, có sẵn cho iOS và Android, được chia thành hai phần: Tác vụ và Thư viện. Chạm vào Tác vụ và bạn được cung cấp năm tùy chọn để chọn: Pilot, Selfie, Orbit, Journey và Follow Me. Phi công có các điều khiển bằng tay để bay vòng quanh bất kỳ mục tiêu giả nào khác với bộ điều khiển thông thường. Tuy nhiên, Breeze được thiết kế để có máy ảnh chỉ vào bạn và không xa bạn như máy bay không người lái khác, do đó, các điều khiển được đảo ngược. (Chuyển đổi trên màn hình nhanh chóng chuyển thiết bị này sang những gì các phi công có kinh nghiệm sẽ xem xét bình thường.)

Chế độ chụp ảnh tự sướng sẽ loại bỏ các nút điều khiển thanh truyền thống và sử dụng thanh trượt thay vào đó để đưa máy ảnh vào đúng vị trí cho ảnh hoặc video của bạn. Orbit cho phép bạn thiết lập Breeze để tự động khoanh tròn bạn hoặc đối tượng khác, trong khi Journey đặt copter bay xa bạn và ngược lại bằng góc của máy ảnh để tính toán quỹ đạo của nó.

Theo dõi tôi sử dụng GPS và điện thoại của bạn để theo dõi bạn và theo dõi bạn xung quanh. Nếu bạn gần với mục tiêu giả, các chuyển động có thể bị giật. Theo kinh nghiệm của tôi, cách tốt nhất để sử dụng điều này là để nó bay qua đầu bạn hoặc từ đằng sau với nó xa để tận dụng ống kính góc rộng của máy ảnh.

The Breeze thực hiện rất tốt tổng thể và mỗi chế độ có hướng dẫn về cách sử dụng nó, vì vậy bạn không bao giờ còn lại đoán làm thế nào để thiết lập các bức ảnh của bạn. Và khi bạn nhận được video hoặc hình ảnh mà bạn đang theo dõi, bạn có thể nhấn lại các Tác vụ và đi tới Thư viện để chỉnh sửa và chia sẻ.

Nếu bạn quen với video trên không ổn định, ổn định từ máy bay không người lái với máy ảnh trên gimbals có động cơ, bạn có thể sẽ bị thất vọng bởi video của Breeze hoặc ít nhất là video có độ phân giải 4K. Ngoài một số bộ giảm xóc rung trong cơ thể, không có gì để ổn định video ở độ phân giải cao nhất, 2160p ở tốc độ 30 khung hình / giây, do đó, gió nhẹ hoặc chế độ bay không người lái gây rung và giật trong video.

Giảm xuống 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 720p ở tốc độ 60 khung hình / giây và bạn có được tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số hoạt động khá tốt. Nó sẽ không đưa ra tất cả các chuyển động, nhưng ngay cả trong gió cao, video trông khá ổn định. Nó không phải là thay thế cho một gimbal, nhưng miễn là bay không người lái đang thực hiện một trong những động thái tự động của nó hoặc bạn chỉ bay nó, có vẻ tốt. Ít nhất là đủ tốt để chia sẻ trên mạng xã hội hoặc khi được xem trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Chất lượng sẽ không thổi bay mọi người, nhưng thực tế là nó từ một chiếc máy bay đang bay.

Và thực sự, đó là những gì Breeze là tất cả về: nhận được một shot trên không tuyệt vời của bạn và bạn bè của bạn để chia sẻ trực tuyến để mọi người có thể xem nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.

Mã giảm giá

Để tiết kiệm bạn tìm mã giảm giá tại đây

Để giúp các bạn mua hàng tiết kiệm hơn chúng tôi đang có các mã giảm giá cho tất cả các trang thương mại điện tử tại Việt Nam các bạn có thể tham khảo tại đây nhé:

 

 • Product
 • Thông Số
 • Photos
 • Deals
Đã thêm danh sách yêu thíchĐã xóa khỏi danh sách yêu thích 1

 • Fully Automatic Creative Modes
 • Selfie, Pilot, Orbit & Follow Me Modes
 • Indoor Positioning System
 • Featuring breathtaking 4K Ultra High ...

  1

450  399 

Flight Time (min)

12

Camera Type

4K – 4160 x 3120 pixels (13 MP)

Brand

Maximum Altitude (m)

80

Camera Lens (MP)

13

Battery

3S 11.1 V 1150mAh LiPo Battery (included)

Battery Type

3S 11.1 V 1150mAh LiPo Battery (included)

Camera Sensor

1/3.06 CMOS

Controler

APP Controller

Camera

Maximum Flight Time (min)

Remote Control Range (m)

Speed Supported (kmh)

Chúng tôi rất vui về đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Cheapervn.com