fbpx

Mua hàng ở vuivui cần chú ý điều gì?

Những lưu ý khi mua hàng tại vuivui

Mua hàng ở vuivui cần chú ý điều gì? Như mình đã viết trong bài: Vuivui.com là gì?. hôm nay mình xin giới thiệu thêm về những lưu ý khi mua hàng tại vuivui nhé.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng đi siêu thị ít nhất một lần nhỉ? Có nhiều bạn lựa chọn đi siêu thị luôn là ưu tiên hàng đâu vì có chỗ giữ xe an toàn, sạch sẽ, đồ ăn thức uống an toàn hơn đối với người tiêu dùng, sản phẩm không bị trà trộn hàng giả… Nhưng nhược điểm của việc đi siêu thị là mình khó quản lý được tài chính, có thể mua những thứ làm cho chúng ta khi ra quầy tính tiền mới biết vượt quá ngân sách dự định ban đầu, khó đối sánh giá cả.

hoá đơn siêu thị

hoá đơn siêu thị

Như một su hướng đang dần dần trở nên tất yếu người người đi siêu thị online ngày càng thịnh hành hơn, chúng ta có thể dễ dàng thêm vào và bỏ ra những thứ để cân đối khoản tiền trong dự định chi tiền cho việc mua sắm đồ ăn và vật dụng trong nhà.

mua hàng trên Vuivui.com

mua hàng trên Vuivui.com

Nhưng để mua hàng siêu thị tại nhà chúng ta có thể mua trên Lazada.vn, shoppe, adayroi.vn, tiki.vn, vuivui.com… nhưng trong bài viết này mình sẽ ghi chú cho các bạn những điều cần chú y khi mua hàng trên vuivui nhé:

Vuivui không bán hàng tại cửa hàng và chỉ có bán hàng online vì nó là một trang thương mại điện tử. Ok tới đây thì việc do không có cửa hàng sẽ sinh ra rắc rồi không có chỗ để đổi trả hàng, khiếu nại chỉ qua tổng đài, chưa có thẻ thành viên để tích luỹ. Nhưng đối với với sản phẩm điện thoại, điện tử các bạn sẽ không được bảo hành có thể tại thegioididong.com và dienmayxanh.com bạn phải bảo hành tại hãng tại Việt Nam, xem tại đây.

NHÓM 1:  Về sản phẩm điện thoại, máy tính bản, đồng hồ, máy giặc, máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, dàn máy, dàn âm thanh, dàn karaoke, loa, micro… bạn có thể xem tại đây

– NHÓM 2: Nhóm sản phẩm về: gia dụng, đồ dung gia đình xem tại đây 

– NHÓM 3 – SẢN PHẨM MỚI: PHỤ KIỆN (như trên)

– NHÓM 4 – SẢN PHẨM MỚI: ĐỒNG HỒ, VALI, BALO(như trên)

Đặc biệt các bạn phải nhớ là nếu muốn đổi trả thì cố gắng sài và kiểm tra hàng trong 7 ngày thôi nhé, nếu bước qua ngày thứ 8 thì sản phẩm chỉ được bảo hành và không được đổi tra, Khi đổi đổi trả thì có thể đổi trả tại nhà hay tại Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy Xanh, nhớ gọi tổng đài vui vui trước khi để được nhân viên hỗ trợ nhé, đường dây nóng vuivui hiện có nhiều người phản ánh thường bị bận thì bạn cố gắng gọi lại sau để giành quyền lợi cho mình nhé

trở lại menu ↑

Để tiết kiệm bạn tìm mã giảm giá tại đây

Để giúp các bạn mua hàng tiết kiệm hơn chúng tôi đang có các mã giảm giá cho tất cả các trang thương mại điện tử tại Việt Nam các bạn có thể tham khảo tại đây nhé:

 

Thông tin được lấy từ: https://www.vuivui.com/chinh-sach-giao-hang

Chúng tôi rất vui về đánh giá của bạn

      Leave a reply

      Cheapervn.com