fbpx

Cách Đơn Giản “đặt phòng khách sạn” du lịch miễn phí

Chào tất cả các bạn, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đặt phòng khách sạn miễn phí mới nghe qua thì như có cái gì đó không đúng phải không? tại sao chúng ta có thể đặt phòng mà miễn phí. Điều này cũng không có gì là bất ngờ hay đáng nghi cả, đây là một chương trình của Mytour vào mùa du lịch dịp hè này!

Sau đây các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn hơn:

Giới thiệu về chương trình

Chương trình đặt phòng khách sạn này có tên “Chia sẻ niềm vui du lịch“. Trong chương trình này thì Giới thiệu bạn bè sử dụng Mytour.vn, bạn sẽ nhận ngay 10% giá trị đơn phòng của bạn bè. Xin nhắc lại là 10% gía trị đơn hàng, một khoản hoa hồng không nhỏ phải không nào? 

Sau khi các bạn đăng ký tài khoản theo link giới thiệu của mình: Đăng ký Tại đây , thì các bạn đã có thêm 100,000 đ. mà không cần làm thêm gì cả nhé. Và sau đó lấy link đi chia sẽ là có tiền

Ví dụ:  Một người đặt mua qua link của các bạn, trung bình giá khách sạn tại 1 ngày đêm là 500,000 * 3 ngày = 1,500,000 đ, vậy hoa hồng chúng ta là 150,000 đ. Vậy chúng ta đã có tổng cộng 250,000 đ, mà chúng ta mới giới thiệu chỉ 1 người. Nếu chúng ta giới thiệu được cho 10 người thì sao nhỉ ? Thì có nghĩa chúng ta có 1,500,000 đ và ở khách sạn miễn phí phải không ạ?

Nếu bạn chưa hiểu, có nghĩa là các bạn chỉ cẩn đăng ký theo đường link của mình là có ngay 100,000 đ để đặt phòng ngay rồi.

 

 

Đặt phòng khách sạn

Giới thiệu bạn bè sử dụng Mytour.vn

Quyền Lợi 2 bên

trở lại menu ↑

Về Cách Thức Tham Gia

B1

Đầu tiên bạn phải tạo một tài khoản Mytour.vn tại đây: Đăng ký Tại đây sau đăng ký xong chờ khoản 5 phút trong tài khoản các bạn sẽ có ngay 100.000 đ ( lưu ý tiền này không thể rút). Tài khoản này dùng để thanh toán tiền khách sạn nhé.

Sau khi bấm vào link trên ra màn hình đăng ký: chúng ta có thể chọn cách đăng nhập bằng Facebook hay bằng Gmail ngoài ra nếu bạn không sài 2 dịch vụ trên thì có thể điền email của mình vào bên đưới, nhưng khuyến khích các bạn sử dụng Facebook hay  Gmail cho tiện.

Mình cũng lưu ý các bạn là phải bấm vào link của mình mới có thể nhận được 100k nhé, lúc đầu mình cũng không biết nên không có tiền

Cách đăng ký

Cách đăng ký

Sau khi đăng kí xong chúng ta chờ 5 phút thì sẽ nhận được thông báo nhận được 100.000 đ vào tài khoản rồi:

Nhận được tiền Vpoint

Nhận được tiền Vpoint

Bây giờ là bạn có thể thanh toán phòng tại Mytour.vn được rồi! Nhưng nếu bạn muốn kiếm thêm tiền nữa để đặt phòng thì làm theo bước kế tiếp nhé!

B2Kế tiếp bạn phải lấy link liên kết của bạn nhé, nhớ là lấy đúng link để được nhận tiền nhé:

Chọn: Quản lý tài khoản -> Giới thiệu bạn bè -> Lấy mã ngay

 

 

Quản Lý Tài Khoản Cá Nhân

 

 

 

 

Giới thiệu bạn bè

Lấy mã ngay

 

 

Lấy mã của bạn tại đây

Chia sẽ đường link đó cho mọi người cùng biết nhé.

trở lại menu ↑

Đặt phòng thành công và được giảm

Đây là bước thanh toán cuối cùng sau khi chọn đặt phòng khách sạn, chọn phòng, chọn số người nhé, tổng cộng tiền phòng cho một chuyến đặt phòng du lịch tại Vũng tàu 5 đêm luôn thuế sẽ là 1,345,000 đ. 

Bạn chọn  Bạn muốn sử dụng điểm Vpoint? điền số Vpoint vào: 

 

Tổng số tiền cần thanh toán

 

Điền số tiền vào

Được giảm giá 100,000đ

trở lại menu ↑

Một số lưu ý khi đặt phòng khách sạn

 • Chỉ áp dụng trên đơn hàng từ 800k trở lên để đặt phòng khách sạn trên Mytour.vn
 • Có thể dùng kèm các Mã giảm giá Mytour.vn
 • Khi ở xong trả phòng khách sạn lại được thưởng tiền nhé, nhớ đánh giá khách quan.

trở lại menu ↑

Để tiết kiệm bạn tìm mã giảm giá tại đây

Để giúp các bạn mua hàng tiết kiệm hơn chúng tôi đang có các mã giảm giá cho tất cả các trang thương mại điện tử tại Việt Nam các bạn có thể tham khảo tại đây nhé:

2 Comments
 1. Reply
  Nguyễn Như Than 16/05/2018 at 5:09 sáng

  Cám ơn bạn đã chia sẽ, mình được 100k rồ nhưng chưa biết khi nào dùng.

 2. Mình vừa đặt phòng vũng tàu 3 ngày hết 835k giảm còn 735k, cám ơn admin

  Leave a reply

  Cheapervn.com